Gợi ý đơn vị có giá đào móng nhà hcm rẻ và uy tín - XÂY DỰNG AN TOÀN PHÁT

Gợi ý đơn vị có giá đào móng nhà hcm rẻ và uy tín - XÂY DỰNG AN TOÀN PHÁT

Gợi ý đơn vị có giá đào móng nhà hcm rẻ và uy tín - XÂY DỰNG AN TOÀN PHÁT

Gợi ý đơn vị có giá đào móng nhà hcm rẻ và uy tín - XÂY DỰNG AN TOÀN PHÁT

Gợi ý đơn vị có giá đào móng nhà hcm rẻ và uy tín - XÂY DỰNG AN TOÀN PHÁT
Gợi ý đơn vị có giá đào móng nhà hcm rẻ và uy tín - XÂY DỰNG AN TOÀN PHÁT
Số 54, Đường Số 10, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline:
0947 555 333

Gợi ý đơn vị có giá đào móng nhà hcm rẻ và uy tín

01-03-2020
Hiện nay dịch vụ đào móng nhà đang rất phổ biến nên người ta đều quan tâm đến giá đào móng nhà hcm.

Móng nhà là bộ phận được đánh giá là tiền đề và quan trọng nhất tại mỗi công trình thi công. Hãy cùng Xây dựng Toàn Phát tìm hiểu về đơn vị cung cấp giá đào móng nhà HCM rẻ và uy tín trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần đào móng nhà

Móng nhà là bộ phận quan trọng nhất cho mọi công trình

Móng nhà hay còn gọi là nền móng, là một trong những tiền đề, cơ sở nhất của mọi công trình xây dựng. Từ trước đến nay luôn là như vậy. Dù là nhà cao tầng hay nhà thấp tầng, nhà cấp 4 hay biệt thự thì đều không thể bỏ qua móng nhà. Móng nhà có chắc chắn hay không chính là đáp án cho sự bền lâu của mọi công trình. Móng nhà trực tiếp nâng đỡ trọng tải của mọi công trình trên đất.

Xem ngay: Sửa chữa nhà

Móng nhà giúp cho các công trình luôn chắc chắn, bền vững với thời gian. Thường nếu những ngôi nhà được xây với mục đích ở tạm bợ thì sẽ không cần đà móng. Bởi vì đào móng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, thậm chí là tiền của. Nên chỉ những công trình kiên cố và lâu dài thì mới bắt buộc phải làm móng nhà. Xây dựng Toàn Phát là địa điểm cung cấp dịch vụ làm móng nhà uy tín hiện nay.

Tùy vào từng loại công trình khác nhau mà có những phương án để làm móng nhà khác nhau. Nhà 2 tầng có kiểu móng của nhà 2 tầng, nhà 3 tầng có kiểu móng của nhà 3 tầng. Nhà 4,5,6 tầng cũng vậy. Do đó chúng ta cần phải cung cấp cho bản thân những kiến thức và lưu ý về quá trình làm móng. Như vậy có thể đảm bảo và nắm rõ được chất lượng của quá trình thi công tại nhà mình.

Một số loại móng cơ bản hiện nay

Có nhiều loại móng nhà mà bạn có thể lựa chọn cho các công trình

Móng nhà được xây bằng gạch

Với kiểu móng nhà này, loại gạch thường được sử dụng là gạch nhung hoặc gạch không nung. Móng gạch này thường thích hợp với những công trình nhà cấp 4 hoặc nhà tạm. Các công trình có quy mô nhỏ và có trọng tải tương đối thấp. Cần lưu ý một chút nếu xây móng nhà bằng gạch đó chính là xây trên nền đất chắc chắn.

Xem thêm: Đục phá bê tông

Không nên xây móng gạch tại những nơi có thềm đất yếu. Đặc biệt là gần ao hồ hay ruộng,... những nơi ngập nước. Bởi như vậy sẽ khiến công trình trở nên không chắc chắn. Không được bền và không an toàn cho mọi người xung quanh. Mọi người cần phải tìm hiểu kỹ để tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng.

Móng nhà được xây bằng đá

Với những công trình cần tính kiên cố thì thường được sử dụng đá để làm tăng thêm sự chắc chắn. Thông thường đá được dùng để thi công là đá hộc. Người ta không chọn đá thạch anh, khá ít sử dụng vì chi phí cao. Các công trình sử dụng đá hộc để thi công thường là những công trình có quy mô lớn.

Thường các công trình này sẽ được xây tại những nơi có nguồn nhiên liệu sẵn. Bởi vì như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều các loại chi phí. Ví dụ như chi phí khai thác, chi phí vận chuyển, chi phí xử lý,...

Móng nhà được làm bằng gỗ

Gỗ là vật liệu rất ít khi được dùng làm móng nhà. Thường các loại gỗ như tre hoặc cọc gỗ. Những công trình ở tạm hoặc công trình nhỏ, không quá chú trọng vào tính kiên cố. Người ta thường dùng gỗ làm móng để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra cũng có thể dùng kèm thêm trong các vật liệu khác, đặc biệt là gạch nếu nền đất yếu.

Xây dựng Toàn Phát khuyến khích các khách hàng nên sử dụng chất liệu bê tông bền và chắc chắn. Mặc dù giá cả và thời gian thực hiện sẽ lâu hơn một chút. Nhưng bù lại công trình xây dựng sẽ có thời gian lâu và chắc chắn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phá dỡ nhà

Móng nhà được làm bằng thép, bê tông

Đây là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình xây dựng hiện nay. Bạn có thể sử dụng đơn lẻ các loại vật liệu như thép hoặc bê tông. Hoặc có thể kết hợp hai loại vật liệu này để để thành phẩm tốt hơn. Đó chính là bê tông cốt thép. Mang đến sự vững chắc tối đa cho mọi công trình xây dựng. Hầu hết các công trình tại Xây dựng Toàn Phát đều được xây dựng bằng bê tông cốt thép để tăng độ chắc.

Nên sử dụng hỗn hợp hai loại nguyên liệu này. Bởi nếu chỉ sử dụng thép thì sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng gỉ sét. Bởi quá trình oxy hóa nhanh sẽ khiến cho công trình không được đảm bảo về độ chắc chắn. Do đó các công trình để đảm bảo yếu tố chắc chắn thì nên sử dụng bê tông bên ngoài. Bên trong là cốt thép để tăng độ chắc chắn cho công trình.

Chi phí đào móng nhà

Mỗi loại móng nhà sẽ có những mức giá khác nhau

Rất nhiều người chắc hẳn rất quan tâm đến chi phí làm móng nhà của từng loại công trình. Ví dụ nhu nhà cấp 4 làm móng hết bao nhiêu. Hay nhà 2,3.4 tầng sẽ mất bao nhiêu tiền làm móng,... Đây là những vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm. Bởi thông thường, chi phí làm móng nhà thường không được tính cùng với bảng giá xây dựng. Như vậy bạn sẽ dự trù được chi phí xây dựng công trình hoàn hảo.

Có thể nói, móng nhà có mức giá riêng và không bao gồm chung với các loại dịch vụ khác. Trong đó móng lại là phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Có nhiều cách thi công khác nhau tùy vào từng loại công trình khác nhau. Mức giá của từng loại cũng sẽ có bảng giá riêng. Vậy việc tính được chi phí để làm móng nhà sẽ rất quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa, công trình.

Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà chi phí làm móng nhà có sự thay đổi. Ví dụ như diện tích để làm móng nhà chẳng hạn. Thông thường diện tích để làm móng nhà sẽ dao động trong khoảng 30 đến 50 % diện tích của tầng 1. Bạn cũng nên xem qua các yếu tố liên quan đến chi phí xây dựng. Ví dụ như giá vật tư, giá nhân công cho một m2 móng. Từ đó để dự trù được kinh phí hợp lý.

Xem thêm dịch vụ: Mua xác nhà

Các tính chi phí đào móng nhà

Chi phí làm móng nhà liên quan với chất liệu làm móng

Thông thường, để tính được gần như chính xác về chi phí để làm móng nhà thì bạn cần phải xác định rõ các yếu tố. Ví dụ như phương pháp thi công làm móng hay vật liệu để làm móng nhà,... Ngoài ra cũng cần quan tâm đến hình dạng hay độ sâu của móng nhà. Do đó việc lựa chọn xây móng bằng loại vật liệu nào cũng rất quan trọng.

Tùy vào từng loại vật liệu làm móng mà sẽ có những chi phí xây dựng khác nhau. Từ đó quyết định được thời gian làm móng nhà. Thời gian làm móng nhà cũng tác động rất nhiều đến độ chắc và độ bền của công trình xây dựng. Phương pháp để làm móng càng đơn giản, có diện tích nhỏ và nhiều nhân công. Đồng thời không sử dụng chất liệu bê tông thì thời gian sẽ nhanh hơn.

Xem thêm: Nơi cung cấp thợ đào móng tốt nhất hiện nay

Thông thường mọi người đều lựa chọn phương pháp làm móng nhà bằng bê tông cốt thép để đảm bảo độ bền cho công trình. Tuy nhiên như vậy thời gian để xây dựng công trình sẽ lâu hơn. Bởi phải cần có đủ thời gian để thực hiện các kỹ thuật xây dựng. Khoảng thời gian cần sẽ là từ 3 đến 4 tuần nếu vào mùa hè. Còn nếu xây dựng vào các thời điểm khác trong năm thì sẽ lâu hơn một chút.

Trên đây là một vài chia sẻ của Xây dựng Toàn Phát về dịch vụ đào móng nhà hiện nay. Chắc hẳn những thông tin trong bài viết đã giúp bạn biết được giá đào móng nhà HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ làm móng nhà thì không nên bỏ qua bài viết này.

Xem thêm: Dịch vụ đào móng nhà quận 12 giá rẻ


Các bài viết khác

PHÁ DỠ NHÀ CŨ GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN TẠI TPHCM
Dịch vụ phá dỡ nhà ở trọn gói TOÀN PHÁT uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại tphcm luôn đem lại sự hài lòng cho ...
Dịch vụ đục phá bê tông tốt nhất thị trường hiện nay
Dịch vụ đục phá bê tông là một lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng ...
Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ uy tín
Dịch vụ phá dỡ nhà của Xây dựng Toàn Phát đảm bảo nhanh chóng, an toàn và dọn dẹp gọn gàng, tạo thuận tiện cho ...
Dịch vụ đào móng nhà nào tốt nhất hiện nay?
Dịch vụ đào móng nhà đã không còn quá xa lạ đối với những người trong ngành xây dựng dân dụng. Tuy nhiên một vấn ...
Thợ đục phá bê tông nhanh chóng, chuyên nghiệp
Thợ đục phá bê tông là một phần quan trọng giúp đảm bảo chất lượng công trình. Vì vậy họ phải đáp ứng được ...
Thợ phá dỡ nhà uy tín, chuyên nghiệp
​Thợ phá dỡ nhà của Xây dựng Toàn Phát có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thi công sẽ giúp bạn phá dỡ nhà nhanh ...
Nơi cung cấp thợ đào móng nhà tốt nhất hiện nay
Thợ đào móng nhà sẽ giúp cho công việc xây dựng móng và phần trên được tiến hành tốt hơn. Đây cũng là người hỗ ...
Dịch vụ mua xác nhà giá cao
Dịch vụ mua xác nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí phá dỡ công trình cũ và có một nguồn tiền nhất định ...
Dịch vụ thu mua xác nhà uy tín
Sự ra đời của dịch vụ thu mua xác nhà uy tín trở thành 1 phần không thể thiếu trong đời sống ngày nay, giúp cho các ...
Dịch vụ đục phá bê tông quận 3 an toàn, nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ đục phá bê tông quận 3 của Toàn Phát được nhiều người tin dùng, khách hàng tin tưởng chúng tôi đây là ...
Dịch vụ đục phá bê tông quận 5
Dịch vụ đục phá bê tông quận 5 của Xây Dựng Toàn Phát cam kết giá cả hợp lý, thi công nhanh chóng, đội ngũ thợ ...
Dịch vụ đào móng nhà quận 1 chuyên nghiệp, chất lượng
Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, dịch vụ đào móng nhà quận 1 do ...
Dịch vụ đào móng nhà quận 12 giá rẻ
Dịch vụ đào móng nhà quận 12 của Xây Dựng Toàn Phát đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và giá cả rẻ nhất ...
Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ đào móng nhà uy tín, giá rẻ
Để có thể xây dựng được ngôi nhà kiên cố, vững chãi thì phần móng nhà đóng vai trò rất quan trọng. Tìm kiếm đơn ...
Dịch vụ phá dỡ nhà và những điều cần biết về dịch vụ này
Dịch vụ phá dỡ nhã đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình khi có nhu cầu xây dựng lại nhà đáp ứng theo ...
Dịch vụ phá dỡ nhà Hồ Chí Minh giá rẻ
Thay vì phá dỡ nhà theo cách thủ công (dùng sức người và các công cụ thô sơ), dịch vụ phá dỡ nhà Hồ Chí Minh đã ...
Địa chỉ cung cấp dịch vụ đập phá nhà chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM
Việc đập bỏ, tháo dỡ nhà để cơi nới, tu sửa hay xây mới là công việc rất khó khăn và nguy hiểm. Chính vì vậy, ...
6 điều khách hàng cần biết về dịch vụ đập phá nhà cũ của Xây Dựng Toàn Phát
Nhiều năm qua, Xây Dựng Toàn Phát được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đập phá nhà ...
Zalo
Hotline: 0947 555 333